Tính năng

Tạo email dễ dàng

f2_a
Dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào, chỉ cần vài thao tác bạn đã có thể tạo và gửi đi một email HTML trông thật chuyên nghiệp và ấn tượng đến những khách hàng tiềm năng.

Quản lý danh sách email

f2_a f2_b f2_a f2_b
iSend hỗ trợ quản lý danh sách email một cách dễ dàng & mạnh mẽ. Các trường tham biến cho phép bạn lưu trữ các thông tin của khách hàng như địa chỉ email, họ tên … một cách linh hoạt.

Tự phản hồi thông minh

f2_a f2_b f2_a
Tự động phản hồi cho phép bạn tạo ra một chuỗi dự kiến các email gửi tự động sau khi có người đăng ký nhận tin của bạn hoặc sau một khoảng thời gian bạn đã định sẵn cho từng sự kiện khác nhau.

Thống kê chi tiết

f2_a f2_b f2_a f2_a
Với mỗi chiến dịch email marketing gửi đi, iSend sẽ giúp bạn thống kê đầy đủ chi tiết các dữ liệu, thông tin quan trọng để đánh giá hiệu quả chiến dịch email marketing đã gửi của bạn.

Cá nhân hóa nội dung

f2_a
Bạn càng cá nhân hóa email của bạn bao nhiêu thì càng nhiều phản hồi từ phía người nhận đến với bạn. Điều này có nghĩa là càng có nhiều doanh số đến với bạn từ mỗi chiến dịch email được gửi đi.

Tích hợp API mạnh mẽ

f2_a f2_b f2_a
Hệ thống API của iSend cho phép xây dựng danh sách khách hàng một cách tự động qua các module tích hợp với các mã nguồn như WordPress, Joomla, Magento, XenForo, vBulletin …

Các chuyên viên tư vấn

của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn